s

Liên hệ tư vấn tour miễn phí

Công viên Fantasy – Điểm đến thú vị trong tour du lịch Đà Nẵng

Công viên Fantasy – Điểm đến thú vị trong tour du lịch Đà Nẵng

Sức hút của Đà Nẵng chưa bao giờ giảm đối với du khách trong nước và cả ngoài nước, nhưng ngoài những cái tên khá quen thuộc như Bán Đảo Sơn Trà, cầu Rồng, cầu quay sông Hàn thì Fantasy Park trên Bà Nà Hills cũng là cái tên đáng được nhắc đến nhiều hơn nữa.

Được “khai quật” trong khuôn viên của khu du lịch và nghỉ dưỡng Bà Nà Hills, Fantasy Park thực sự đã mang đến nhiều bất ngờ cho quan khách tham gia tour du lịch Đà Nẵng khi đặt chân đến đây. Một khuôn viên vui chơi giải trí trong nhà mới lạ, độc đáo và hiện tại là duy nhất ở Việt Nam. Điểm đặc biệt là nó nằm lọt thỏm trong lòng núi, có thể nói được xây dựng dưới ý tưởng khác người là khoét một phần lòng núi tại Bà Nà Hills mà trên thế giới chắc chỉ mới có một Fantasy Park.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy công viên Fantasy khi từ phía quảng trường Du DoMe có thể đi xuống bằng những lối xuống xung quanh quảng trường hoặc đi bằng cầu thang máy từ phía nhà hàng.

Phía dưới quảng trường Du DoMe là khu vui chơi giải trí Fantasy Park, các bạn có thể xuống bằng cầu thang máy phía nhà hàng, hoặc có những lối xuống xung quanh quảng trường. Hiện tại Fantasy Park được ước tính rộng 12.000 mét vuông, bao gồm hàng trăm hạng mục và các trò chơi, tuy nhiên lưu ý là chỉ có 1 số trò là miễn phí vé vào, còn lại đa số sẽ mất phí với giá vừa phải. Nếu bạn muốn vui chơi xả stress thì đây là điểm đến lý tưởng để bạn chơi hết mình, la hét hết mình đó.

Fantasy là công viên vui chơi rộng lớn và phong phú các trò chơi cho du khách lựa chọn với 3 tầng, mỗi tầng có nhiều trò chơi khác nhau mà bạn có thể phải dành cả ngày nếu muốn khám phá hết, cũng có trò chơi leo núi đầy thách thức với độ cao lên tới 12m để bạn thử sức và thể hiện bản thân mình. Ngoài ra còn có phòng ma đáng sợ, rạp chiếu phim 3D Mega 360 độ với công nghệ hiện đại nhất và rất hiếm chỉ có thể tìm thấy ở Viêt Nam và một số quốc gia như Nhật Bản. Ngoài ra, Fantasy  còn có hai rạp chiếu phim 4D và 5D sẽ mang đến cho bạn những bộ phim hấp dẫn, được chọn lựa khá kỹ càng nhất định sẽ không khiến bạn thất vọng khi bước vào đây thưởng thức môn nghệ thuật thứ bảy này.

Nếu đã đi tour du lịch Đà Nẵng mà không đến Fantasy Park tại Bà Nà Hills là một sai lầm mk mà đã vào Fantasy Park mà không tham quan khu trưng bày tượng sáp thì càng đáng tiếc nữa. Đây là khu trưng bày tượng sáp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm này, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh các ngôi sao đình đám trên thế giới và có cơ hội được chụp ảnh bên thần tượng của mình. Bên trong khu trưng bày được thiết kế và trang trí rất độc đáo, công phu để phù hợp với đặc điểm của từng nhân vật nổi tiếng trên thế giới về các lĩnh vực điện ảnh, chính trị gia, thể thao, âm nhạc…Ngoài ra còn có cả một căn phòng tái hiện lại quá trình để hoàn thành được một bức tượng Sáp hoàn chỉnh. Fantasy còn được nhắc tới với công viên viên kỷ Jurassic, với hàng trăm loài khủng long lớn bé, và có cả người tối cổ khá độc đáo nữa.

Fantasy Park nhất định sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc, không chỉ có vui vẻ khi tham gia các trò chơi mới lạ mà còn cảm thấy sung sướng phấn khích khi được tận mắt nhìn thấy thần tượng của mình được tái hiện lại tại đây!

About the Author

Leave a Reply

*

two + 14 =

dsfds