s

Liên hệ tư vấn tour miễn phí

Những ấn tượng khó phai khi đi du lịch Đà Nẵng

Những ấn tượng khó phai khi đi du lịch Đà Nẵng

Tour du lịch Đà Nẵng mang lại nhiều trãi nghiệm tuyệt vời cho du khách, từ không khí trong lành đến vẻ đẹp lung linh của những cây cầu về đêm hay chỉ là cảm giác thú vị khi ngồi bên những quan pub dọc bờ sông Hàn.

Thành phố không có ăn xin

Đây có lẽ là ấn tượng đặc biệt nhất mà các du khách cảm nhận được đầu tiên khi đến với thành phố đáng yêu này so với các thành phố khác. Không có ăn xin là tiêu chí mà các nhà lãnh đạo tại Đà Nẵng đặt ra và quyết tâm thực hiện cho đến thời điểm bây giờ.

Ngoài ra, khi đi du lịch Đà Nẵng bạn còn phát hiện được nhiều các không thú vị nữa là không ma túy, không có người nghiện ma túy, không có giết người cướp của, không đua xe, không có người mù chữ…

Ngồi pub ven sông Hàn

Đà Nẵng là thành phố đẹp, có không khí rất trong lành đặc biệt là vào ban đêm khi lê la tại các quan pub nhỏ dọc bờ sông Hàn, bạn sẽ có cảm giác rất thú vị. Vừa ngồi ngắm dòng sông, vừa cùng bạn bù tụ tập “chém gió” hoặc có thể chọn một gốc khuất để cảm nhận hết vẻ đẹp yên bình của thành phố vào ban đêm. Đó quả thật là những cảm xúc khó tả mà các bạn nên một lần trải qua khi đến với thành phố xinh đẹp này.

Tắm biển vào sáng sớm

Biển Đà Nẵng được bình chọn là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới nên một khi du lịch Đà Nẵng mà không thử cảm giác tắm biển vào sáng sớm, cùng người yêu ngắm bình mình thì thật lãng phí. Nếp sống của người Đà Nẵng cũng khá năng động, mỗi sáng bạn có thể bắt gặp rất nhiều người dân nơi đây chạy bộ và tắm biển.

Thành phố của những cây cầu

Ngoài cầu sông Hàn khá nổi tiếng mà nhiều người biết đến thì Đà Nẵng còn có hàng loạt cây cầu ấn tượng khác như Thuận Phước, Cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý… Chỉ cần đi dạo thành phố vào ban đêm, bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của thành phố nhiều cầu đẹp nhất đất nước ta. Ngoài ra, những cây cầu này còn có những điểm đáng nhớ riêng, cầu sông Hàn vào 12h đêm có thể quay đổi trục đến 90 độ, còn cầu Rồng có thể phun lửa phun nước vào các ngày chủ nhật trong tuần. Những kỷ luật này sẽ giúp bạn nhớ đến Đà Nẵng nhiều hơn khi đã có hội đến đây một lần.

Những công trình “kỷ lục”

Nhắc đến Đà Nẵng người ta không chỉ nghĩ đến thành phố đáng sống với không khí trong lành, người dân thân thiện mà nơi đây còn để lại ấn tượng với những công trình đạt kỷ lục thế giới. Tiêu biểu là Cáp treo Bà Nà đạt 4 kỷ lục thế giới, cầu Thuận Phước đạt kỷ lục cầu treo dây võng dài nhất Việt Nam, cầu Sông Hàn là cầu quay duy nhất ở Việt Nam, tòa nhà Trung tâm hành chính cao nhất miền Trung, vòng đu quay top 10 thế giới… Tất cả những công trình này một lần nữa khẳng định sự phát triển vượt bậc của thành phố biển xinh đẹp này.

About the Author

Leave a Reply

*

15 + 20 =

dsfds